Cáp giằng giúp các nhà thép tiền chế tiết kiệm được nhiều kinh phí trong quá trình xây dựng

Cáp giằng là một loại vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp nặng nói chung, trong ngành công nghiệp đóng tàu thủy… và đặc biệt không thể thiếu tại các nhà thép tiền chế. Tại các nhà thép tiền chế, cáp giằng là vật liệu không thể thiếu giúp neo giằng và chăng giữ các thiết kế bên trong nhà thép tiền chế. Cáp giằng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cáp lụa hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm. Cáp giằng hiện nay có rất nhiều loại, được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Bạn có thể tiến hành chọn mua cáp giằng ở các doanh nghiệp lớn để đảm bảo chất lượng và có nhiều sự lựa chọn

Cáp giằng nhà thép tiền chế nên dùng loại nào
Cáp giằng nhà thép tiền chế nên dùng loại nào

Vài trò của cáp giằng đối với các nhà thép tiền chế

So với các nhà xưởng khác được xậy dựng kiên cố bằng xi măng cốt thép thì nhà thép tiền chế được xây dựng khá đơn giản bằng cách lắp các khung xương bằng sắt và neo giằng bằng cáp giằng từ cáp lụa, cáp thép và các loại cáp mạ kẽm khác để giúp cố định nhà thép tiền chế và đi vào hoạt động một cách chắc chắn, giúp tiết kiệm được nhiều về mặt kinh phí cũng như thời gian lắp ráp xây dựng nhanh.

Cáp giằng giúp các nhà thép tiền chế tiết kiệm được nhiều kinh phí trong quá trình xây dựng

Cáp giằng là một trong những vật liệu lý tưởng để làm nhà thép tiền chế chúng có sức kéo tốt không bị chùng nhão, sức căng hoàn hảo và chịu được trọng lượng lớn. Bên cạnh đó, các loại cáp giằng thường không han gỉ có màu trắng đẹp, thời gian sử dụng lâu và không lo bất kỳ một tác động nào từ các hóa chất, nhiệt độ môi trường và sự khắc nghiệt của thời tiết. Việc định hình sẽ diễn ra nhanh chóng và chắc chắn cho các nhà théo tiền chế và tiết kiệm được rất nhiều kinh phí so với việc xây dựng các nhà xưởng lớn. Đặc biệt, dù tiết kiệm kinh phí, quá trình xây dựng diễn ra nhanh hơn nhưng cũng rất chắc chắn và thời gian sử dụng dài, đảm bảo chống chọi được với mọi loại thời tiết, thiên tai nhờ những loại cáp gằng chuyên biệt.

Cáp giằng được dùng để giữ trụ cột, chân cột, giằng mái một cách nhanh chóng và đơn giản
Cáp giằng được dùng để giữ trụ cột, chân cột, giằng mái một cách nhanh chóng và đơn giản

Cáp giằng được dùng để giữ trụ cột, chân cột, giằng mái một cách nhanh chóng và đơn giản

Cáp giằng chiếm vị trí quan trọng và tồn tại mọi nơi trong nhà thép tiền chế. Từ việc giằng mái, chăng giằng xà gồ và neo giữ các chân cột, giằng giữa các trụ cột đến giằng đầu hồi, dầm kèo, giằng chắc chắn để lợp mái tôn giằng néo các bộ phận trong nhà thép tiền chế lại với nhau.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà thép tiền chế cho công ty, doanh nghiệp của mình thì cáp giằng là vật liệu không thể thiếu. Bạn có thể mua cáp giằng tại các doanh nghiệp phân phối cáp thép lớn để đảm bảo chất lượng tốt, nhiều sự lựa chọn về cáp giằng từ việc nhập khẩu của nhiều nguồn, nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó, việc làm cáp bấm chì cho các loại cáp giằng sẽ diễn ra dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện nhà thép tiền chế với giá thành rẻ, thời gian nhanh và độ chắc chắn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *