Cung cấp cáp lụa bọc nhựa chất lượng tại HCM

Cáp lụa bọc nhựa đang là một trong những sản phẩm có doanh thu tăng nhanh tăng những năm gần đây tại công ty cáp thép xây dựng HNQ của chúng tôi. Tự hào là những đơn vị cung cấp cáp thép đứng hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn nhất.

cap-lua-boc-nhua-chat-luong
Cáp lụa bọc nhựa chất lượng

 

Cung cấp cáp lụa bọc nhựa chất lượng tại HCM

HNQ đã được nhiều người biết đến không những trên những sản phẩm chất lượng mà ngay cả dịch vụ, thái độ phục vụ đều được đánh giá cực kì cao. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, cố gắng đem đến sự thoải mái nhất cho quý khách hàng.

cap-thep-boc-nhua
Các kích cỡ của cáp thép bọc nhựa

Công ty luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, cùng đi lên để phát triển bền vững.

cap-lua-boc-nhua
Cáp lụa bọc nhựa được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống

 

Với phương châm của Công ty: thương mại thuần túy và cập nhập thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để có thể thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất và xin cam kết với khách hàng chỉ bán những vật liệu tiêu dùng đạt tiêu chuẩn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Tất cả những sản phẩm nêu trên được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…. Không những đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà kích thước phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trên các công trình

Cap-thep
Cáp thép do H.N.Q cung cấp

 

Một số chú ý khi sử dụng dây cáp bọc nhựa

-Tránh nên dùng quá tải vượt qua trọng lượng cho phép của cáp đã ghi rõ.
-Không dùng trọng tải giật đột ngột vì có thể gây nguy hiểm, đứt cáp bất kì.
-Hãy sử dụng cáp chính hãng từ đơn vị sản xuất để đảm bảo chất lượng.

Ngoài việc cung cấp dây cáp lụa bọc nhựa tốt cho khách hàng, H.N.Q chúng tôi còn cung cấp các loại dây thép, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp cứng viễn thông, cáp thép dùng trong thang máy, gia công bấm chì cáp thép, chầu đầu cáp thép (sling cáp thép),… theo yêu cầu cụ thể của khác hàng.

phu-kien-cap-thep
Phụ kiện cáp thép
Tìm đến H.N.Q chúng tôi để mua cáp lụa bọc nhựa là quyết định sáng suốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu và muốn được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết nhất thì hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *